Hiển thị tất cả 10 kết quả


SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU TRUE NATURAL

true Natural

» True Natural Việt Nam hiện đang là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm có nguồn gốc từ 100% thiên nhiên, hiện nay True Natural đã & đang tạo được tiếng vang lớn, nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng Việt.

» Là đơn vị uy tín với nhiều chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y dược cổ truyền. Với Giám Đốc Điều Hành : Trấn Thành cùng với đó giám đốc kinh doanh là nữ diễn viên nổi tiếng là Phan Minh Huyền

» True Natural trong kỷ nguyên mới - Kỷ nguyên Chăm sóc Sức khoẻ An toàn - Bền vững từ Đông y - Không chỉ phục vụ Người Việt mà phục vụ những người tiêu dùng yêu các sản phẩm thiên nhiên, đông y trên toàn cầu.

» Toàn bộ các sản phẩm từ 100% thiên nhiên của True Natural được công bố chất lượng theo quy chuẩn của Bộ Y Tế.

» 100% sản phẩm được nghiên cứu, kiểm định & Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

» Nguồi nguyên liệu sạch 100% từ thiên nhiên ược tạo nên với công nghệ hiện đại, có hiệu quả vượt trội và an toàn tuyệt đối.

CÁC SẢN PHẨM TRUE NATURAL MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG VÀ UY TÍN?

» Hiện nay các sản phẩm True Natural được rất nhiều đơn vị kinh doanh. Tuy nhiên để mua sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất. Quý khách hàng nên lựa chọn nơi uy tín nhất để mua hàng. Hiện nay Chamsocda365 và Hali Group là công ty kinh doanh và phân phối uy tín chính hãng các sản phẩm True natural  trên toàn quốc.

Nghệ sĩ Việt ghé thăm Hali Group

» Hali Group là công ty chuyên phân phối các sản phẩm uy tín chất lượng cho sức khỏe và sắc đẹp. Hali Group ra đời với sứ mệnh: “Khỏe Đẹp Cho Cuộc Sống Hạnh Phúc”. Với sứ mệnh đó Hali Group luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để mang đến những giải pháp tốt nhất về sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng.

» Với những nỗ lực không mệt mỏi đó đó công ty Hali Group đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

giải thưởng Hali Group

» Và danh hiệu “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn.

»  Vào năm 2020, Hali Group đạt “TOP – 50 THƯƠNG MẠNH ASEAN 2020”. Do hội đồng xét duyệt của Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.

Giải thưởng Hali Group

» Đồng thời, Hali Group đã khai trương Showroom tại địa chỉ: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh .(Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan và mua sắm tại Hali Group). Vì vậy khi mua sản phẩm của True Natural tại Hali Group. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

5 LÝ DO QUÝ KHÁCH NÊN MUA HÀNG TẠI HALI GROUP

• Các sản phẩm mà công ty Hali group kinh doanh đều có giấy phép. Đều rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, và được bộ y tế cấp phép.

• Có phiếu Cam kết hàng chính hãng 10 triệu đồng.

• Có Showroom cho khách hàng tham quan và mua sắm.

•  Được giải đáp thắc mắc cũng như được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tận tình.

• Và chính sách Vip trọn đời cho khách hàng thân thiết.