Hiển thị tất cả 4 kết quả


Về Tập Đoàn Shiratori Nhật Bản

Tổng quan về Shiratori Nhật Bản

SHIRATORI VIỆT NAM là văn phòng đại diện chính thức của Tập Đoàn Dược Phẩm Shiratori Pharmaceutical. Thương hiệu uy tín số 1 tại Nhật Bản. Với lịch sử hơn 100 năm về thực phẩm, dinh dưỡng sức khỏe, chăm sóc da.

tập đoàn shiratori Là Tập Đoàn Dược hàng đầu Nhật Bản. Shiratori tin rằng 1 vẻ đẹp thật sự là vẻ đẹp đến từ bên trong.  Tại Shiratori, nguồn nguyên liệu tạo nên sản phẩm là nguyên liệu hoàn toàn hữu cơ. Không hề có thuốc trừ sâu, hóa chất bổ sung, an toàn cho sức khỏe. Dây chuyền sản xuất nguyên liệu hiện đại và khép kín. Theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Nhật Bản và FDA Hoa Kỳ.

Chúng tôi tự hào khi mang đến người dùng Việt Nam. Những  sản phẩm thực phẩm chức năng, viên uống làm đẹp chất lượng. Được nghiên cứu và phát triển bởi chính những chuyên gia dược phẩm hàng đầu của Shiratori Pharmaceutical Nhật Bản.

SẢN PHẨM CỦA SHIRATORI

shiratori

Dưới sự nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu trong ngành dược Nhật Bản. Với dây chuyền sản xuất quy mô lớn và cực kì nghiêm ngặt của tập đoàn Shiratori. Cùng với sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia R&D. Shiratori tự tin tất cả những sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều an toàn cho làn da và sức khỏe của bạn. Những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng trong chăm sóc da. Những nghiên cứu và phát triển đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Chính là mục tiêu của Shiratori. Đó là sự kết hợp của những nguyên liệu hữu cơ, cân bằng với những tiến bộ khoa học, được nuôi dưỡng từ tâm huyết của Shiratori nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất cho người dùng.

MUA SẢN PHẨM SHIRATORI NHẬT BẢN Ở ĐÂU UY TÍN ?

» Hali Group là công ty chuyên phân phối các sản phẩm uy tín chất lượng cho sức khỏe và sắc đẹp. Hali Group ra đời với sứ mệnh: "Khỏe Đẹp Cho Cuộc Sống Hạnh Phúc". Với sứ mệnh đó Hali Group luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để mang đến những giải pháp tốt nhất về sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng.

» Với những nỗ lực không mệt mỏi đó công ty Hali Group đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

» Và danh hiệu “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn.

» Đồng thời trong năm 2018 Hali Group đã khai trương Showroom đầu tiên tại địa chỉ: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan và mua sắm tại Hali Group).