Hiển thị tất cả 4 kết quả


SƠ LƯỢC VỀ FINE JAPAN

fine japan

» Fine Japan là một công ty dinh dưỡng đã sản xuất, nghiên cứu và phát triển thực phẩm bổ sung sức khỏe và mỹ phẩm thiên nhiên trong hơn 40 năm. Các sản phẩm của Fine Japan từ nghiên cứu, sản xuất, kiểm tra, tất cả đều được thực hiện trong hệ thống nhà máy của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn xem xét về "Bản chất và chất lượng cao" của sản phẩm của chúng tôi. Để làm hài lòng tất cả khách hàng của chúng tôi, chúng tôi luôn xem xét về nguồn gốc của nguyên liệu nhập, quá trình sản xuất như thế nào để có hiệu quả, chúng tôi lấy chất dinh dưỡng từ các thành phần, làm thế nào tốt các chất dinh dưỡng cho sức khỏe của khách hàng, và những sự kết hợp của các chất dinh dưỡng hiệu quả hơn.

» "Đẹp hơn và khỏe mạnh hơn" là khẩu hiệu kể từ khi chúng tôi thành lập Fine Nhật Bản năm 1974. Đó là phương châm  của chúng tôi cho sản phẩm và công ty của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi trong sản xuất sản phẩm là giúp cho cuộc sống của khách hàng và xã hội tốt hơn.

» Tôi coi đó là hành trình sứ mệnh"xóa mù mỹ phẩm", với khát cầu mỗi phụ nữ đều là chuyên da làm đẹp của chính mình.

CÁC SẢN PHẨM EDALLY MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG VÀ UY TÍN?

» Hiện nay các sản phẩm Fine Japan được rất nhiều đơn vị kinh doanh. Tuy nhiên để mua sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất. Quý khách hàng nên lựa chọn nơi uy tín nhất để mua hàng. Hiện nay Chamsocda365 và Hali Group là công ty kinh doanh và phân phối uy tín chính hãng các sản phẩm Fine Japan  trên toàn quốc.

Nghệ sĩ Việt ghé thăm Hali Group

» Hali Group là công ty chuyên phân phối các sản phẩm uy tín chất lượng cho sức khỏe và sắc đẹp. Hali Group ra đời với sứ mệnh: “Khỏe Đẹp Cho Cuộc Sống Hạnh Phúc”. Với sứ mệnh đó Hali Group luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để mang đến những giải pháp tốt nhất về sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng.

» Với những nỗ lực không mệt mỏi đó đó công ty Hali Group đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

giải thưởng Hali Group

» Và danh hiệu “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn.

»  Vào năm 2020, Hali Group đạt “TOP – 50 THƯƠNG MẠNH ASEAN 2020”. Do hội đồng xét duyệt của Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.

Giải thưởng Hali Group

» Đồng thời, Hali Group đã khai trương Showroom tại địa chỉ: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh .(Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan và mua sắm tại Hali Group). Vì vậy khi mua sản phẩm của Fine Japan tại Hali Group. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

5 LÝ DO QUÝ KHÁCH NÊN MUA HÀNG TẠI HALI GROUP

• Các sản phẩm mà công ty Hali group kinh doanh đều có giấy phép. Đều rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, và được bộ y tế cấp phép.

• Có phiếu Cam kết hàng chính hãng 10 triệu đồng.

• Có Showroom cho khách hàng tham quan và mua sắm.

•  Được giải đáp thắc mắc cũng như được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tận tình.

• Và chính sách Vip trọn đời cho khách hàng thân thiết.