review đông trùng hạ thảo bình minh có tốt không

Đông Trùng Hạ Thảo Bình Minh Có Tốt Không?

Đông trùng hạ thảo Bình Minh (đông trùng hạ thảo BMO) là một trong số những thương hiệu Đông trùng hạ thảo Việt Nam bán chạy nhất. Vậy Đông trùng hạ thảo Bình Binh có tốt không? 

Review Đông trùng hạ thảo Bình Minh có tốt không

Quả thể khô Đông trùng hạ thảo

2. REVIEW ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BÌNH MINH CÓ TỐT KHÔNG

Bao bì

Theo quan sát bên ngoài, hộp Đông trùng hạ thảo sinh khối khô là hộp nâu to cùng tấm nhung đỏ gói bên trong. Đây có lẽ một điểm cần cải tiến của diễn viên Bình Minh để tạo sự phân biệt cho 2 sản phẩm. Bởi 2 loại này có giá cũng khá chênh lệch (1.700.000 đồng)

Theo thiết kế của Đông trùng hạ thảo Bình Minh sản phẩm sẽ phù hợp làm quà biếu sức khỏe hơn. Vì khá sang trọng nếu mua về dùng thì khá to và cồng kềnh trong khâu vận chuyển.

Công dụng Đông trùng hạ thảo

Sợi đông trùng hạ thảo Bình Minh khá tối màu hơn so với các thương hiệu khác

Tác dụng đông trùng hạ thảo sẽ cảm nhận rõ sau 2 tuần sử dụng đều đặn. Đa phần người dùng cảm thấy ngủ ngon hơn, sáng thức dậy cảm giác tràn đầy năng lượng.

Đối với người khỏe mạnh, Đông trùng hạ thảo Bình Minh có tốt không? Đông trùng hạ thảo nhìn chung sẽ giúp người khỏe mạnh xây dựng sức đề kháng vững chắc sau mỗi lần sử dụng. Từ đó tránh xa những căn bệnh nan y khó chữa như ung thư, viêm gan B….

Mua đông trùng hạ thảo của diễn viên Bình Minh để dành tặng cho những người bệnh. Nhất là người đang hóa trị và xạ trị cũng là một lựa chọn hoàn hảo. 

Cao nước Đông trùng hạ thảo

3. CAO NƯỚC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BÌNH MINH CÓ TỐT KHÔNG

Bao bì

Cao nước đông trùng hạ thảo Bình Minh được làm bằng hộp giấy có thêm lớp nilong bọc bên ngoài. Mục đích là nhằm bảo vệ môi trường. 

Các ống nước khá tiện lợi, dễ mở, dễ sử dụng

3. CAO NƯỚC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BÌNH MINH CÓ TỐT KHÔNG

Tác dụng Đông trùng hạ thảo 

Hương vị của Đông trùng hạ thảo sẽ khá khó uống với một số đối tượng. Vì sản phẩm được cô đặc đông trùng hạ thảo nên còn mùi khá tự nhiên

Theo phản hồi của khách hàng, cao nước uống Đông trùng hạ thảo BMO giúp ngủ ngon và hạ cholesterol trong máu hiệu quả

Bình Minh Đông trùng hạ thảo kết hợp bổ sung rau xanh

Bao bì

Đông trùng hạ thảo viên BMO có bao bì giấy lớp ni lông bọc ngoài như hộp cao nước. Tuy nhiên vì đây là sản phẩm viên uống Đông trùng hạ thảo nên BMO có thiết kế một lớp màn niêm phong ngay miệng nắp để bảo vệ các viên đông trùng.

Có một điểm trừ tương tự là 2 loại 60 viên và 150 viên cũng có bao bì như nhau khó phân biệt. 

3. CAO NƯỚC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BÌNH MINH CÓ TỐT KHÔNG

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo viên

Dùng đến nửa hộp (30 viên) Đông trùng hạ thảo Bình Minh Organic sẽ cảm nhận rõ được thay đổi tích cực của sức khỏe

Đông Trùng Hạ Thảo Viên Bình Minh Organic phù hợp với các đối tượng trưởng thành. Đặc biệt là những người vừa khỏi bệnh cần bồi bổ sức khỏe, sau phẩu thuật. Người có các bệnh liên quan đến gan, thận, phổi, tiểu đường, tim mạch, huyết áp… Cải thiện sinh lực, giúp luôn giữ được nét tươi trẻ,…

Trà túi lọc bồ công anh Bình Minh

4. TRÀ TÚI LỌC BỒ CÔNG ANH CÓ TỐT KHÔNG

Bồ công Anh và Atiso 100% nguyên chất được sản xuất trong quy trình công nghệ hiện đại có điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi. Giúp duy trì và đảm bảo chất lượng sản phẩm tối ưu.

Cây bồ công anh từ lâu đã được ứng dụng khá nhiều trong y học cổ truyền Việt Nam và hòa lẫn rất trung hòa với tác dụng của Atiso.

Trà túi lọc bồ công anh thanh nhiệt, giảm mụn, đẹp da, chống lão hóa, lợi tiểu, tốt cho người bị tiểu đường và có huyết áp cao. Sau 2 tuần sử đùng, trà túi lọc bồ công anh được ghi nhận giảm mụn rõ rệt nhờ cơ thể được thanh lọc mỗi ngày.

Mỗi một sản phẩm mà thương hiệu Đông trùng hạ thảo Bình Minh mang lại đều vì sức khỏe của người dùng là trên hết. Chính vì thế, để cảm nhận và hiểu rõ hơn về sự có tốt không của Đông trùng hạ thảo Bình Minh, mọi người hãy thử trải nghiệm sản phẩm xem sao nhé.

Bài viết liên quan:

Top 5 Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Tốt Nhất? Mua Ở Đâu Chính Hãng?

5 Cách Dùng Đông Trùng Hạ Thảo Tốt Nhất Hiện Nay

 

 

Trả lời