Hiển thị tất cả 10 kết quả


SƠ LƯỢC VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC

» Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là đơn vị nuôi trồng Đông trùng hạ thảo đầu tiên thành công tại chính Việt Nam

» Hình thành từ năm 2010, Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc đã có 10 năm xây dựng vị trí và uy tín trên thị trường dược liệu Việt. 10 năm là quãng đường không hề ngắn với Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc.

» Từ những ngày đầu, khi đội ngũ chuyên gia miệt mài ngày đêm nghiên cứu trong phòng thí nghiệm để mang loại dược liệu quý hiếm chỉ được tìm thấy trong tự nhiên đến tầm tay của mọi gia đình Việt.

» Chỉ sau 1 năm nghiên cứu, công ty Thiên Phúc đã có thể tự hào về dòng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo với chất lượng vượt trội so với nấm tự nhiên.

» Được nuôi cấy trong môi trường vô trùng, Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc xuất sắc vượt qua những bài kiểm nghiệm gắt gao minh chứng rõ ràng cho chất lượng của Đông trùng hạ thảo.

BỘ SẢN PHẨM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC

» Giữa vô vàn sự lựa chọn thì Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là tuyệt vời nhất, vì sao ư?

» Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc không chỉ đơn thuần là một món quà sang trọng, đó còn là sản phẩm vô cùng bổ dưỡng, với ý nghĩa đem đến sức khỏe dồi dào cho cha mẹ.

» Các dòng sản phẩm của Thiên Phúc đều có giấy chứng nhận, giá niêm yết công khai minh bạch nên quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng.

» Viên nang Đông trùng hạ thảo Banikha Viên nang ĐTHT gồm thành phần quý ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO, HỒNG SÂM, LINH CHI, sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP.

» Quả thể ĐTHT sấy đối lưu Được đóng gói với hình thức hộp ngoài sang trọng tông màu vàng – đen quen thuộc của Thiên Phúc, chất lượng hảo hạng

» Quả thể ĐTHT sấy lạnh Đây là sản phẩm rất được yêu thích với nhiều ưu điểm vượt trội, vẫn giữ được nguyên vẹn hàm lượng dinh dưỡng của ĐTHT, bảo quản lâu dài (trong hơn 1 năm) mà không bị giòn hay cháy.

» ĐTHT nguyên con khô Thiết kế hộp gỗ cứng bên ngoài đẹp mắt, ĐTHT nhộng tằm nguyên con khô được bảo quản kỹ lưỡng trong lọ thủy tinh đảm bảo vệ sinh. Hiện tại dòng ĐTHT nguyên con thể khô được chia thành 2 loại theo số lượng khác nhau để khách hàng tiện mua sử dụng.

MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG VÀ UY TÍN?

» Hiện nay các sản phẩm đông trùng Thiên Phúc được rất nhiều đơn vị kinh doanh. Tuy nhiên để mua sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất. Quý khách hàng nên lựa chọn nơi uy tín nhất để mua hàng. Hiện nay Chamsocda365 và Hali Group là công ty kinh doanh và phân phối uy tín chính hãng các sản phẩm Thiên Phúc trên toàn quốc.

Nghệ sĩ Việt ghé thăm Hali Group

» Hali Group là công ty chuyên phân phối các sản phẩm uy tín chất lượng cho sức khỏe và sắc đẹp. Hali Group ra đời với sứ mệnh: “Khỏe Đẹp Cho Cuộc Sống Hạnh Phúc”. Với sứ mệnh đó Hali Group luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để mang đến những giải pháp tốt nhất về sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng.

» Với những nỗ lực không mệt mỏi đó đó công ty Hali Group đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

giải thưởng Hali Group

» Và danh hiệu “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn.

»  Vào năm 2020, Hali Group đạt “TOP – 50 THƯƠNG MẠNH ASEAN 2020”. Do hội đồng xét duyệt của Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.

Giải thưởng Hali Group

» Đồng thời, Hali Group đã khai trương Showroom tại địa chỉ: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh .(Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan và mua sắm tại Hali Group). Vì vậy khi mua sản phẩm của Nano tại Hali Group. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

5 LÝ DO QUÝ KHÁCH NÊN MUA HÀNG TẠI HALI GROUP

• Các sản phẩm mà công ty Hali group kinh doanh đều có giấy phép. Đều rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, và được bộ y tế cấp phép.

• Có phiếu Cam kết hàng chính hãng 10 triệu đồng.

• Có Showroom cho khách hàng tham quan và mua sắm.

•  Được giải đáp thắc mắc cũng như được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tận tình.

• Và chính sách Vip trọn đời cho khách hàng thân thiết.

Hotline: 1900.636325