Hiển thị tất cả 13 kết quả


Sở hữu công thức thành phần thông minh, và cao cấp, dẫn đầu xu hướng làm đẹp "Xanh". Nguyên liệu thuần tự nhiên và lành tính cho mọi loại da. Áp dụng công nghệ Kosoteki tạo ra phân tử Collagen nhỏ khả năng hấp thu đến 90%. Placenta thì được cô đặc hợn 50 lần để giữ nguyên dưỡng chất. Cung cấp hàm lượng lí tưởng cho một ngày. Với 6000mg Collgane, cũng như 13.500mg Placenta trên mỗi lần uống. Đặc biệt sản phẩm 3 không: Không tăng cân, không nóng, không nổi mụn. Và với hương vị trái cây cực kì dể uống.

 NƠI PHÂN PHỐI COLLAGEN 82X CHÍNH HÃNG

Hiện nay Collagen 82X được rất nhiều đơn vị kinh doanh. Tuy nhiên để mua sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất, quý khách hàng nên lựa chọn nơi uy tín nhất để mua hàng. Hiện nay Hali Group là công ty kinh doanh và phân phối uy tín chính hãng Collagen 82X trên toàn quốc.

chung-nhan-dai-li-chinh-thuc-82x-chinh-hang-nhat-ban

Hali Group là công ty chuyên phân phối các sản phẩm uy tín chất lượng cho sức khỏe và sắc đẹp. Hali Group ra đời với sứ mệnh: "Khỏe Đẹp Cho Cuộc Sống Hạnh Phúc". Với sứ mệnh đó Hali Group luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để mang đến những giải pháp tốt nhất về sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng.

Với những nỗ lực không mệt mỏi đó đó. Công ty Hali Group đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

Và danh hiệu “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn.

Đồng thời trong năm 2018 Hali Group đã khai trương Showroom đầu tiên tại địa chỉ: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan và mua sắm tại Hali Group). Vì vậy khi mua sản phẩm Collagen 82x tại Hali Group, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.